TP.HCM lộ diện dự án khủng GS Metrocity tại Nam Sài Gòn

Thời điểm 2018. UBND TP.HCM vừa có văn bản chỉ đạo UBND huyện Nhà Bè gấp rút hoàn thành các thủ tục bàn giao mặt bằng dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè cho chủ đầu tư triển khai thi công.

Dự án khu đô thị G CITY Nhà Bè

Thừa hưởng nền tảng của khu Nam Sài Gòn. Hàng loạt chủ đầu tư trong nước và nước ngoài luôn ưu tiên lựa chọn khu Nam để phát triển dự án.

Trong số này phải kể đến tập đoàn GS E&C, Hàn Quốc với dự án G CITY Nhà bè (GS Metro City). Với tiềm lực tài chính khá mạnh mẽ.

Theo quy hoạch, dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè sẽ được chia làm ba phân khu chính. Theo đó, phân Khu A là khu đô thị tuyến tính (Linear) có diện tích hơn 115 ha. Phân khu B là khu bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) cùng một khu đô thị cửa ngõ (Gateway City) có diện tích gần 58 ha. Và phân khu C là khu đô thị công viên (Park City) có diện tích hơn 76 ha.

Dự án bao gồm nhiều loại hình nhà ở như biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Ngoài ra chủ đầu tư phải dành hơn 35 ha xây dựng các tiện tích công cộng như: công trình giáo dục, trung tâm hành chính, trung tâm y tế và thương mại…; 39 ha làm công viên, cây xanh; 66 ha phát triển đường giao thông đô thị và quảng trường.

Liên hệ tư vấn dự án G CITY

Dự án 349ha Nam Sài Gòn của GS Hàn Quốc khi hoàn thành, hứa hẹn sẽ là một điểm đến an cư độc đáo mới tại Nam Sài Gòn, bên cạnh Phú Mỹ Hưng hiện hữu. Dự án được khá nhiều khách hàng đánh giá cao bởi vị trí, cũng như thiết kế quy hoạch và đặc biệt là chủ đầu tư Hàn Quốc nổi tiếng.

Được biết, Dự án G City Nhà Bè đang rục rịch cho ra mắt thông tin nhà phố, biệt thự, shophouse vào tháng 8/2018. Để chuẩn bị mở bán vào quý 1/2019.

Dự án G CITY – Phát triển bởi GS E&C, Hàn Quốc
Điện thoại: (+84)933 101 363 (PHÒNG KINH DOANH)
Email: info@gcitysnhabe.com
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè

TP.HCM lộ diện dự án khủng GS Metrocity tại Nam Sài Gòn
Đánh dấu 5 sao